Tam Quốc Diễn Nghĩa


http://i182.photobucket.com/albums/x83/Minowar/ghghgh.jpgNghe tên hẳn các bạn đả biết nội dung game là gì rồi. Cốt truyện của game dựa trên bộ tiểu thuyết "Tam Quốc diễn nghĩa" của La Quán Trung.

Tuy game chiến thuật có dung lượng khá nhỏ: 71.76 M, nhưng về hình ảnh thì không hề kém hơn AIO hay cossack, về nội dung thì tuyệt vời, thực hơn hẳn AIO. Tuy hơi ít đơn vị quân, nhưng bạn khó có thể nhanh chóng khám phá hết các tính năng của trò chơi. Có thể nói game chơi khá khó, đòi hỏi bạn phải mày mò khá nhiều hoặc có vốn tiếng anh kha khá để đọc hướng dẫn.

Bạn sẽ khởi đầu bằng 1 trong 3 quân đội: Ngụy, Thục và Ngô. Ban đầu bạn sẽ phải xây nông dân, khai thác tài nguyên, khi đã có đủ tài nguyên bạn phai xay nhà linh rồi cho nông dân luyện tập để thành lính (chứ không tự đẻ ra lính như những game khác).

Game có 6 loại tài nguyên: lúa, thịt, gỗ, sắt, thức ăn, rượu còn tài nguyên vàng thì bạn không khai thác được mà phải buôn bán, thu thuế mới có được. Game còn rất nhiều tính năng đặc biệt mà nhiều game khác không có, các bạn hãy tự khám phá nhé.

Lời khuyên: hãy đọc kĩ hướng dẫn trong game.

Hình ảnh trong game:

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.
Click the image to open in full size.
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.
http://www.forest.impress.co.jp/article/2001/07/11/game139_fod05_r.jpg

Dung Lượng: 71.76M.
chưa tìm đc cấu hình !! mà trò này nhẹ vậy thì anh em cúe chiến thôi !! thông cảm nhé 
pass: www.gamehay.net
Bookmark and Share